Lượt xem: 164
Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022
      Chiều ngày 16/01/2023, tại Phòng họp số 03, Đảng bộ cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Lâm Hoàng Mẫu, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, chủ trì Hội nghị; Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Tô Ái Vang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội; đồng chí Nguyễn Văn Khởi, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, đảng viên Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

      Nhìn chung năm 2022, Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể cơ quan bám sát sự lãnh đạo của Đảng đoàn HĐND, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đảng ủy Văn phòng đã đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ triển khai, thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch công tác đã đề ra; trong đó tập trung là tham mưu, phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH, HĐND, Thường trực HĐND, các Ban và đại biểu HĐND tỉnh; tổ chức cho tất cả cán bộ, đảng viên tham gia học tập, quán triệt các chỉ thị, kết luận, quy định, kế hoạch của Trung ương Đảng (khóa XIII) và các nghị quyết, kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; chỉ đạo các chi bộ xây dựng kế hoạch, báo cáo, chuẩn bị nhân sự và các điều kiện bảo đảm tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc theo kế hoạch; Đảng ủy Văn phòng đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị, chương trình, kế hoạch của Đảng bộ và cấp trên giao trong năm 2022.

      Trong lĩnh vực tham mưu, trên tinh thần kế thừa và phát huy những kết quả đạt được, Đảng ủy Văn phòng đã quan tâm chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị với một số kết quả nổi bật như: Điển hình là tham mưu tổ chức thành công 07 kỳ họp (02 kỳ họp thường lệ, 05 kỳ họp chuyên đề); tổ chức hội nghị đóng góp ý kiến 11 dự án luật thông qua tại kỳ họp thứ 3, thứ 4 Quốc hội Khóa XV; tham mưu phục vụ tốt tại các kỳ họp Quốc hội, các cuộc họp trực tuyến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Đồng thời, tham mưu Thường trực chỉ đạo các ban tổ chức 11 cuộc giám sát, 08 cuộc khảo sát để kịp thời phản ánh những bất cập đến cơ quan chức năng. Phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri, giám sát việc thực hiện kiến nghị cử tri; thực hiện được 24 chuyên mục diễn đàn cử tri, phản ánh các vấn đề bức xúc, cử tri quan tâm chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền để xem xét, giải quyết cũng như phản ánh hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh.

      Hội nghị đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; phân tích, đánh giá và đề xuất các giải pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém, đồng thời góp ý nhằm từng bước đổi mới nội dung, phương pháp tuyên truyền, sinh hoạt chi bộ đảm bảo thiết thực, hiệu quả.
Phòng HC-TC-QTThống kê truy cập
 • Đang online: 6
 • Hôm nay: 248
 • Trong tuần: 1 460
 • Tất cả: 452558
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH SÓC TRĂNG
  Địa chỉ: Số 01 Trần Phú, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

  Điện thoại: (0299) 3 822159. Fax: (0299) 3 618844. Email: hdndsoctrang@soctrang.gov.vn.

  Chịu trách nhiệm nội dung: Lâm Hoàng Mẫu, Trưởng BBT Cổng TTĐT, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

  Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Sóc Trăng (dbnd.soctrang.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.