Đồng chí Lâm Văn Mẫn được bầu làm Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng khóa XV
      Chiều ngày 19/7/2021, ngay sau phiên họp trù bị kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, tại Hà Nội triệu tập viên Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Sóc Trăng đã chủ trì phiên họp đầu tiên của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng để thực hiện quy trình bầu các chức danh Trưởng đoàn, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng.

Đoàn ĐBQH tỉnh họp phiên đầu tiên trước khi bước vào kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

Theo đó, các đại biểu dự họp đã tập trung thảo luận, thống nhất giới thiệu bầu Trưởng, Phó đoàn để kịp thời ổn định tổ chức Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Sóc Trăng trước khi bước vào kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV. Đoàn đã thống nhất bầu ông Lâm Văn Mẫn, Bí thư Tỉnh ủy, làm Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng khóa XV; bầu bà Tô Ái Vang, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh làm Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, khóa XV.

Theo chương trình, sáng ngày 20/7/2021, Quốc hội khóa XV chính thức khai mạc kỳ họp thứ nhất và kết thúc vào ngày 01/8/2021, Quốc hội sẽ tiến hành bầu, phê chuẩn kiện toàn nhân sự các chức danh lãnh đạo của các cơ quan Nhà nước; xem xét, thảo luận các báo cáo về kinh tế- xã hội và quyết định một số vấn đề quan trọng của đất nước.
H.V.T

• Tất cả: 531903