Hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức kỳ họp chuyên đề
      Sáng ngày 12/5/2021, HĐND tỉnh Sóc Trăng tổ chức kỳ họp thứ 24 (chuyên đề) để xem xét, thông qua một số nội dung thuộc thẩm quyền; chủ tọa kỳ họp gồm: ông Lâm Văn Mẫn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Sóc Trăng; Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan tham dự.

Quang cảnh kỳ họp

Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức thành công 23 kỳ họp và đã tổ chức Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ theo đúng quy định của pháp luật. Tại kỳ họp lần này, đại biểu đã thảo luận, xem xét, cho ý kiến về kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021- 2025, tỉnh Sóc Trăng. Thường trực HĐND, UBND tỉnh và các cơ quan có liên quan đã thực hiện đầy đủ trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật trong việc chuẩn bị các tài liệu trình tại kỳ họp để đại biểu HĐND tỉnh xem xét, quyết nghị. Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 là cơ sở và là căn cứ pháp lý bước đầu để chuẩn bị thủ tục đầu tư các công trình, dự án trên địa bàn tỉnh cho giai đoạn tiếp theo, đồng thời đề ra giải pháp để xử lý các khó khăn, vướng mắc trong kế hoạch đầu tư giai đoạn trước.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Lâm Văn Mẫn, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh khẩn trương triển khai nghị quyết vừa được HĐND tỉnh thông qua. Thường trực, các Ban HĐND, các tổ đại biểu và đại biểu HĐND tỉnh thường xuyên giám sát việc triển khai, thực hiện nghị quyết.
Diễm Thúy