Lượt xem: 187
Tổ chức phiên họp Thường trực HĐND tỉnh và công bố quyết định về công tác cán bộ
      Sáng ngày 28/5/2021, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ và công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì có ông Lê Văn Hiểu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Khởi, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các Ủy viên Thường trực, lãnh đạo các Ban và lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh.
      Tại phiên họp, Thường trực HĐND tỉnh đã trao đổi, thảo luận dự thảo báo cáo kết quả hoạt động tháng 5 và một số nhiệm vụ chủ yếu tháng 6/2021. Đánh giá những kết quả đạt được trong tháng, Thường trực, các Ban và Văn phòng HĐND tỉnh đã thực hiện tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra, có sự chủ động trong phối hợp với các sở, ngành và địa phương trong thực hiện nhiệm vụ.

Quang cảnh phiên họp

      Về nhiệm vụ thời gian tới, ông Lê Văn Hiểu yêu cầu cần tập trung một số công việc trọng tâm sau: Tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết của HĐND tỉnh về việc thành lập Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh và công bố các quyết định của Thường trực HĐND tỉnh về công tác cán bộ; triển khai kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ nhất, thứ hai HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026; tổ chức Hội nghị thường trực, Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh; xây dựng các quy chế và quy trình xử lý văn bản của Văn phòng và các Ban HĐND, Thường trực HĐND tỉnh.

      Trong phiên họp này, ông Nguyễn Bá Nhiệm, Ủy viên thường trực, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã thông qua Quyết định số 05/QĐ-HĐND của HĐND tỉnh Sóc Trăng về việc nghỉ hưu trước tuổi đối với bà Bùi Thị Tuyết Hạnh, Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh Sóc Trăng, kể từ ngày 01/6/2021. 

Lãnh đạo HĐND tỉnh tặng hoa và trao quyết định cho bà Bùi Thị Tuyết Hạnh

      Phát biểu chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình trước lúc nghỉ hưu, bà Bùi Thị Tuyết Hạnh hy vọng các đồng chí còn đang công tác sẽ cố gắng phát huy, nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển hơn nữa những thành quả đã đạt được trong thời gian qua. Bà gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đã phối hợp và giúp đỡ trong suốt thời gian công tác để bà hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

      Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Hiểu ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cống hiến của bà Bùi Thị Tuyết Hạnh trong suốt quá trình công tác và tin rằng với năng lực và kinh nghiệm của mình bà sẽ tiếp tục theo dõi, tham gia đóng góp ý kiến với các hoạt động của HĐND tỉnh trong thời gian tới.
Vi Nhật Vi

Thống kê truy cập
 • Đang online: 2
 • Hôm nay: 26
 • Trong tuần: 1 630
 • Tất cả: 147394
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH SÓC TRĂNG
  Địa chỉ: Số 01, Hồ Hoàng Kiếm, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

  Điện thoại: (0299) 3 822159 - 3 629838. Fax: (0299) 3 618844. Email: hdndsoctrang@soctrang.gov.vn.

  Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Bá Nhiệm, Trưởng BBT Cổng TTĐT, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh.

  Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Sóc Trăng (dbnd.soctrang.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.