HĐND huyện Long Phú triển khai kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026
      Sáng ngày 14/6/2021, Thường trực HĐND huyện Long Phú tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XII. Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị triển khai kế hoạch kỳ họp

Theo đó, kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XII sẽ tiến hành vào đầu tháng 7, tại Hội trường huyện ủy; thời gian tiếp xúc cử tri được tiến hành theo đúng quy định. Kỳ họp sẽ thông qua một số nội dung như: Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của HĐND huyện; Báo cáo kết quả hoạt động giám sát 6 tháng đầu năm 2021 của HĐND huyện; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và phân công ngành chức năng giải trình, trả lời tại kỳ họp; Báo cáo của các ban HĐND huyện; Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 của UBND huyện; báo cáo của các cơ quan tư pháp và các nội dung quan trọng khác. Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận và thống nhất với kế hoạch đề ra.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Tỉnh ủy viên -  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Thường trực HĐND, các ban của HĐND; UBND huyện và các cơ quan đơn vị thuộc UBND huyện cũng như các cơ quan chức năng cần phối hợp thật chặt chẽ, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các nội dung trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian và yêu cầu để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp.
Chiến Thắng