Lượt xem: 805
Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng làm việc với lãnh đạo Công ty Điện lực Sóc Trăng
      Sáng ngày 08/7/2021, tại cơ quan Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo Công ty Điện lực Sóc Trăng để nghe báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021, tình hình triển khai các dự án trên địa bán tỉnh và kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri do HĐND tỉnh chuyển đến. Cùng dự làm việc còn có đồng chí Nguyễn Văn Khởi, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Bá Nhiệm, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

Quang cảnh cuộc họp

      Báo cáo với HĐND tỉnh, đồng chí Võ Văn Tư, Giám đốc Công ty Điện lực Sóc Trăng cho biết: Trong 6 tháng đầu năm 2021, Công ty đã tập trung nỗ lực thực hiện đạt nhiều kết quả quan trọng trên các lãnh vực, cụ thể như thực hiện tốt việc cung cấp điện phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, chế biến thủy sản, điện sinh hoạt cho người dân trong mùa khô; đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho các sự kiện lớn như Đại hội Đảng, Tết Nguyên đán, Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân các cấp, đặc biệt là đảm bảo cung cấp điện, lắp máy phát dự phòng tại các khu vực cách ly, các bệnh viện để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

      Tình hình đầu tư phát triển lưới điện trong thời gian qua cũng có nhiều kết quả tích cực qua việc triển khai các công trình sửa chữa lớn và đầu tư xây dựng lưới điện trên địa bàn tỉnh với tổng mức đầu tư trên 300 tỷ đồng; công tác phát triển khách hàng, an sinh xã hội... cũng có nhiều kết quả tích cực.

      Về kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri do đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh gửi đến, hầu hết đều được lãnh đạo Công ty quan tâm tiếp thu, nghiên cứu và trả lời thỏa đáng, kịp thời, được cử tri đồng tình. Với những kết quả trong thời gian vừa qua, lãnh đạo Công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Thường trực HĐND tỉnh và các vị đại biểu HĐND tỉnh nhằm giúp cho Công ty làm tốt hơn nhiệm vụ của mình để góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

      Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào đánh giá cao sự nỗ lực hoạt động của Công ty trong thời gian qua đã góp phần tích cực cùng với các địa phương thực hiện có hiệu quả nhiều mục tiêu kinh tế xã hội; đồng chí mong muốn trong thời gian tới tập thể lãnh đạo Công ty Điện lực tiếp tục phát huy thế mạnh đã có, đoàn kết, tập trung nỗ lực thực hiệc tốt nhiệm vụ; Thường trực HĐND tỉnh và đại biểu HĐND tỉnh sẽ luôn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để giúp công ty hoạt động có hiệu quả, nếu có gì khó khăn cần mạnh dạn kiến nghị với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh để được giúp đỡ.

      Riêng đối với việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, đề nghị Công ty cần nghiên cứu và sớm có trả lời dứt điểm, đồng thời tiếp tục giữ mối liên hệ thường xuyên với các vị đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh trong giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến.
N.Nhiệm


Thống kê truy cập
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 208
 • Trong tuần: 951
 • Tất cả: 252057
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH SÓC TRĂNG
  Địa chỉ: Số 01, Hồ Hoàng Kiếm, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

  Điện thoại: (0299) 3 822159 - 3 629838. Fax: (0299) 3 618844. Email: hdndsoctrang@soctrang.gov.vn.

  Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Bá Nhiệm, Trưởng BBT Cổng TTĐT, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh.

  Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Sóc Trăng (dbnd.soctrang.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.