Kỳ họp thứ 14 (Chuyên đề) HĐND tỉnh Sóc Trăng, khóa X thành công tốt đẹp
      Chiều ngày 29/5/2023, HĐND tỉnh khai mạc kỳ họp thứ 14 (Chuyên đề) khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026; tại phòng họp số 02, Văn phòng Tỉnh ủy; với sự chủ trì của bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Cẩm Đào phát biểu khai mạc kỳ họp

Kỳ họp đã xem xét, thông qua 01 tờ trình và dự thảo nghị quyết về: Biện pháp và mức chi hỗ trợ khác có tính chất đặc thù khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện Dự án thành phần 4 thuộc Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1 và Dự án đầu tư xây dựng cầu Đại Ngãi trên Quốc lộ 60 thuộc địa phận các tỉnh Trà Vinh và Sóc Trăng. Báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh về các nội dung phát sinh giữa 02 kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh. Báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế - ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh. Kỳ họp đã biểu quyết thông qua Nghị quyết với sự thống nhất cao.

Đại biểu HĐND tỉnh biểu quyết thông qua nghị quyết

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Uỷ ban nhân dân, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh tập trung chỉ đạo triển khai Nghị quyết bảo đảm đúng trình tự, quy định của pháp luật. Tiếp tục quan tâm, tập trung chỉ đạo, chuẩn bị tốt các nội dung, Tờ trình, Báo cáo trình tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của Hội đồng nhân dân tỉnh. Thường trực Hội đồng nhân dân, các Ban của Hội đồng nhân dân, Tổ đại biểu và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh theo chức năng, nhiệm vụ, thường xuyên giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết.

Đề nghị Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các tổ chức thành viên phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt  Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh; tạo sự đồng thuận trong Nhân dân, nhất là những hộ gia đình, cá nhân trong vùng dự án.

Kỳ họp thứ 14 (Chuyên đề) HĐND tỉnh Sóc Trăng khóa X đã bế mạc thành công tốt đẹp./.
Phan Ngoan