Giao lưu thể thao chào mừng 42 năm thống nhất đất nước, chào mừng đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh và hưởng ứng hoạt động tháng Công nhân năm 2017
Ngày 27/4/2017, Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy và Công đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh được sự cho phép của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, phối hợp tổ chức giao lưu thể thao môn cầu lông đôi nam – nữ tại nhà thi đấu Trường Dân tộc Nội trú Huỳnh Cương để thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017), chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ III nhiệm kỳ 2018 – 2023 và hưởng ứng các hoạt động tháng Công nhân năm 2017.
Đến dự có đồng chí Bùi Thị Tuyết Hạnh -  Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Tấn Dũng - Phó Bí thư Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Lương Thị Mỹ Châu – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban Nội chính Tỉnh ủy, các đội thi đấu và đoàn viên của hai Công đoàn.

Sau hơn hai giờ thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, kết quả chung cuộc giải nhất và nhì thuộc về 02 đội đến từ Công đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, giải ba thuộc về Công đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Thông qua việc phối hợp tổ chức giao lưu thể thao đã tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi và thắt chặt mối quan hệ giữa đoàn viên hai Công đoàn; đồng thời, duy trì tốt phong trào thể dục thể thao trong các cơ quan, đơn vị; tạo sinh khí thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao sức khoẻ để học tập và phục vụ nhiệm vụ chuyên môn.
CĐCS Ban Nội chính Tỉnh ủy và CĐCS Văn phòng HĐND tỉnh