Công bố quyết định nâng Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh thành Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan
Chiều ngày 11/5/2017, tại Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan đã công bố và trao quyết định nâng Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh thành Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan, với 03 chi bộ trực thuộc, gồm 25 đảng viên; chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2015 - 2020, gồm 05 đồng chí: đồng chí Nguyễn Bá Nhiệm, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Lâm Văn Ngợi, Phó Trưởng Ban dân tộc, Hội đồng nhân dân tỉnh giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Phạm Trường Giang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đề nghị Đảng bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh ổn định tổ chức; xây dựng quy chế làm việc của Ban Chấp hành, phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ từ nay đến cuối nhiệm kỳ 2015 - 2020, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị; đồng thời công bố quyết định thành lập các chi bộ trực thuộc.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Nhiệm, Bí thư Đảng bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Thanh Tòng