Kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 2
      Sáng ngày 26/4/2019 tại Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, được sự đồng ý của Đảng ủy Văn phòng, Chi bộ 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Diễm Thúy là đoàn viên Công đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh giới thiệu đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Tám, Bí Thư chi bộ; đồng chí Phan Thanh Mừng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Bá Nhiệm, Bí thư Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Sơn, Phó Chánh Văn phòng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh và các đồng chí đảng viên chi bộ.
Quang cảnh buổi lễ

Qua 6 năm công tác tại phòng Tổng hợp Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, quần chúng Diễm Thúy được rèn luyện trong môi trường nhiều thử thách, được tập thể cơ quan, tổ chức Công đoàn quan tâm bồi dưỡng về chính trị, đạo đức, lối sống, tạo điều kiện, giúp đỡ để đồng chí nâng cao trình độ chính trị, năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với nguyện vọng thiết tha được đứng vào hàng ngũ của Đảng, quần chúng Diễm Thúy vinh dự được Đảng bộ Khối các cơ quan chuẩn y kết nạp vào Đảng.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Ngọc Tám đã trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Diễm Thúy. Trước quốc kỳ, ảnh Bác, đồng chí Diễm Thúy đã tuyên thệ theo đúng nghi thức Điều lệ Đảng quy định. Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Bá Nhiệm yêu cầu đảng viên mới luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phải tiếp tục rèn luyện phấn đấu nhiều hơn nữa, phát huy năng lực để cùng Chi bộ 2 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đề nghị Chi bộ 2 tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống đồng thời phát huy vai trò quan trọng của phòng Tổng hợp trong việc tổng hợp, tham mưu phục vụ cho Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh trong thời gian tới.

Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Diễm Thúy bày tỏ: Với niềm xúc động và tự hào, tôi cảm thấy vô cùng vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tôi xin hứa tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực nhiều hơn nữa để được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng đúng thời hạn, góp sức mình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy Văn phòng, Chi bộ 2 giao.
Diệu Ngân

• Tất cả: 532003