Lượt xem: 616
Các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022
      Thực hiện Kế hoạch số 29-KH/ĐU ngày 19/11/2019 của Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh về việc tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc, tính đến chiều ngày 28/02/2020, các chi bộ đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 theo kế hoạch đề ra. 
Đại hội Chi bộ 1

      Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh có 03 chi bộ trực thuộc, theo kế hoạch các chi bộ phải hoàn thành Đại hội trong tháng 02/2020, được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy, cấp ủy các chi bộ đã khẩn trương xây dựng đề án nhân sự, văn kiện đại hội, trình Đảng ủy xem xét, cho ý kiến theo đúng quy định. Công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội thực hiện đúng phương châm kế thừa, ổn định, đổi mới, sáng tạo và phát triển; phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, đề cao trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng, trước hết là người đứng đầu; bảo đảm an toàn, thiết thực, không phô trương hình thức. Thông qua đại hội tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên.

      Về văn kiện đại hội, các chi bộ đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ từ năm 2017-2020 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022; báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ. Nhìn chung, đại hội đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được trong công tác xây dựng đảng, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo hoạt động đoàn thể phù hợp với chức năng, nhiệm vụ cụ thể của từng chi bộ. Trên cơ sở những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, đại hội đã thảo luận, góp ý, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cho nhiệm kỳ sau. Cấp ủy chi bộ cũng đã thẳng thắn kiểm điểm việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội từ đầu nhiệm kỳ đến nay với những ưu, khuyết điểm, nguyên nhân trên tinh thần tự phê bình và phê bình. Về công tác nhân sự, đại hội các chi bộ đã xem xét, lựa chọn và bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đảm bảo coi trọng chất lượng, có số lượng và cơ cấu hợp lý; tiêu biểu về trí tuệ, phẩm chất, uy tín, thật sự trong sạch, vững mạnh, có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo trong tình hình mới, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội.
Đại hội Chi bộ 3

      Quá trình xây dựng dự thảo văn kiện đại hội, cấp ủy nghiêm túc tổ chức lấy ý kiến đóng góp của cấp ủy, tổ chức đoàn thể bằng các hình thức thích hợp, hiệu quả. Đại biểu dự đại hội tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến đối với dự thảo các văn kiện tại đại hội trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, nghiêm túc. Đoàn chủ tịch đã giải trình và tiếp thu đầy đủ các ý kiến của đại biểu, lấy ý kiến biểu quyết đối với từng chỉ tiêu để làm cơ sở thực hiện cho nhiệm kỳ 2020-2022. Các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.
Ngọc Tám

Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 4
 • Trong tuần: 1 608
 • Tất cả: 147372
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH SÓC TRĂNG
  Địa chỉ: Số 01, Hồ Hoàng Kiếm, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

  Điện thoại: (0299) 3 822159 - 3 629838. Fax: (0299) 3 618844. Email: hdndsoctrang@soctrang.gov.vn.

  Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Bá Nhiệm, Trưởng BBT Cổng TTĐT, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh.

  Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Sóc Trăng (dbnd.soctrang.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.