Lượt xem: 534
Đại hội Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025
      Sáng ngày 20/5/2020, Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Thanh Mừng, Ủy viên BTVTU, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Thạch Thal, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh (đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ), dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lý Bình Cang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể 23 đảng viên các chi bộ.

Quang cảnh Đại hội

      Nhiệm kỳ 2015 - 2020, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; sự phối hợp của Đảng đoàn HĐND tỉnh; sự đoàn kết nhất trí cao trong tập thể Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, Đảng bộ đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, tư tưởng của đảng viên, quần chúng ổn định, quan điểm lập trường vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao ý thức trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết. Đại hội cũng đã nghe báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2020, Ban chấp hành đã đánh giá những ưu điểm, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để Ban chấp hành khóa mới nghiên cứu, khắc phục trong nhiệm kỳ tiếp theo.

      Trên tinh thần dân chủ, Đại biểu tham dự đại hội đã tham gia phát biểu đóng góp cho văn kiện đại hội Đảng bộ cũng như văn kiện Đại hội cấp trên với nhiều ý kiến thiết thực, trong đó tập trung vào các chỉ tiêu nghị quyết của nhiệm kỳ tới và những giải pháp nhằm thực hiện đạt các chỉ tiêu đề ra.

      Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025 trên cơ sở đề án nhân sự do Ban chấp hành khóa trước chuẩn bị, kết quả có 05 đồng chí được bầu tham gia cấp ủy, đồng chí Nguyễn Bá Nhiệm, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh được bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy. Đại hội bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội cấp trên.

Thống kê truy cập
 • Đang online: 4
 • Hôm nay: 35
 • Trong tuần: 1 639
 • Tất cả: 147403
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH SÓC TRĂNG
  Địa chỉ: Số 01, Hồ Hoàng Kiếm, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

  Điện thoại: (0299) 3 822159 - 3 629838. Fax: (0299) 3 618844. Email: hdndsoctrang@soctrang.gov.vn.

  Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Bá Nhiệm, Trưởng BBT Cổng TTĐT, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh.

  Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Sóc Trăng (dbnd.soctrang.gov.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.