Lượt xem: 1964
Thường trực HĐND tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ
      Sáng ngày 29/3/2021, Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có ông Lê Văn Hiểu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Khởi, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lâm Tiến Thạch, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các Ban và lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh.
      Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Nhiệm, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã thông qua Quyết định số 02/QĐ-HĐND của HĐND tỉnh Sóc Trăng về việc nghỉ hưu trước tuổi đối với bà Nguyễn Thị Minh Hoàng, Phó Trưởng Ban văn hóa - xã hội, HĐND tỉnh Sóc Trăng, kể từ ngày 01/4/2021. Đồng thời công bố Quyết định số 03/QĐ-HĐND của HĐND tỉnh bổ nhiệm ông Đặng Thanh Quang, Phó Bí thư Huyện ủy Trần Đề giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Sóc Trăng với thời hạn 05 năm.

Lãnh đạo HĐND tỉnh trao quyết định cho bà Nguyễn Thị Minh Hoàng và ông Đặng Thanh Quang

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Hiểu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cống hiến của bà Nguyễn Thị Minh Hoàng trong suốt quá trình công tác, đồng thời đánh giá cao năng lực lãnh đạo của ông Đặng Thanh Quang trong thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới các vị vẫn tiếp tục quan tâm theo dõi, có ý kiến góp ý và tham mưu để các hoạt động của HĐND tỉnh ngày càng thiết thực, hiệu quả.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đặng Thanh Quang cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và trên cương vị mới hứa sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực, trí tuệ, đoàn kết góp phần cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.
Nhật Vi