Thường trực HĐND tỉnh tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ
      Chiều ngày 07/7/2021, Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có bà Hồ Thị Cẩm Đào Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Khởi, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lâm Tiến Thạch, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Trần Phước Vĩnh, Giám đốc Sở Nội vụ cùng lãnh đạo các Ban, lãnh đạo Văn phòng và lãnh đạo các phòng thuộc Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.
      Tại buổi lễ, ông Lâm Tiến Thạch đã thông qua Quyết định số 354-QĐ/TU ngày 29/6/2021 của Tỉnh ủy, cụ thể ông Đặng Thành Sơn thôi giữ chức Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy để giữ chức Trưởng Ban kinh tế - ngân sách của HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026; ông Trần Phước Vĩnh thông qua Quyết định số 1552/QĐ-UBND và Quyết định số 1553/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc điều động ông Danh Phương, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh và ông Nguyễn Hoàng Phong, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đến nhận nhiệm vụ tại HĐND tỉnh.

Bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hồ Thị Cẩm Đào đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm của các cán bộ được điều động và với tinh thần trách nhiệm cao mong rằng ở nhiệm vụ mới các đồng chí sẽ phát huy năng lực, sở trường, có sự nghiên cứu đối với lĩnh vực được phụ trách từ đó tham mưu cho HĐND tỉnh ban hành các chính sách, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, cũng như chăm lo tốt cho đời sống người dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các cán bộ được điều động, ông Đặng Thành Sơn cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, đặc biệt cảm ơn sự tín nhiệm của các cô bác cử tri và trên cương vị mới hứa sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực, trí tuệ, đoàn kết góp phần cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.