Chiều ngày 19/10/2023, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và kỷ niệm 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023). Đến dự có ông Lâm Văn Mẫn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Lê Văn Hiểu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Khởi, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Tô Ái Vang, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Phạm Tiến Hải, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

Quang cảnh buổi họp mặt

Trong không khí đầm ấm, vui tươi của buổi họp mặt các đại biểu cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho lao động nữ; các chính sách pháp luật liên quan đến lao động nữ; “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và đánh giá khái quát tình hình, kết quả hoạt động phong trào phụ nữ Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Văn Hiểu đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, phát huy những truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Các đại biểu nhận hoa, quà và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng

Bên cạnh đó, các chị em còn mạnh dạn chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và đề xuất phương hướng hoạt động trong thời gian tới, quyết tâm đoàn kết, sáng tạo, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ phụ nữ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Nhật Vi